LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THÀNH B

Trong cuộc đời dạy học của các thầy, cô giáo thì ngày 20/11 hàng năm là ngày vui nhất, xúc động nhất,hạnh phúc nhất, bởi đây là ngày các em học sinh hướng về các thầy cô giáo với tấm lòng kính trọng, tôn vinh và khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy chữ, dạy người. Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Quả đúng như vậy, trong cuộc đời của mỗi con người, cha mẹ cho chúng ta hình hài, dáng đứng, cho ta dòng sữa mát lành và nuôi ta lớn khôn. Khi chúng ta được cắp sách đến trường, nơi ấy chúng ta được  thầy cô – người cha, người mẹ hiền thứ hai chào đón.  Thầy cô đã dạy dỗ và nuôi dưỡng bao tâm hồn, chắp cánh cho bao ước mơ, khát vọng của chúng ta trở thành hiện thực. Tri ân công lao to lớn của các thầy cô giáo, ngày 20/11/2022 trường mầm non Phú Thành B đã tổ chức chương trình gặp mặt nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

1

Tiếp tục chương trình, cô Huỳnh Thị Huyền Trân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng các thế hệ thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Lời chúc mừng của cô đã thể hiện tình cảm rất chân thành, ấm áp tri ân tới công lao của những “người lái đò thầm lặng”. Đồng thời, cô còn gửi lời chúc mừng và ghi nhận những thành tích của các cô. Đặc biệt, nhà trường còn trao thưởng cho cán bộ giáo viên có thành tích tốt.

2

Chương trình khép lại với bài phát biểu cảm nghĩ của cô Ngọc Hiền, qua đó cũng thể hiện sự cảm ơn Ban Giám Hiệu đã luôn giúp đỡ nhiệt tình cho cán bộ – giáo viên- nhân viên trong nhà trường, mong rằng tập thể sẽ luôn cùng nhau cố gắng, đoàn kết để nối tiếp sự nghiệp vì đàn em thơ ngây.

3

Có thể nói, buổi gặp mặt nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 diễn ra ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa rất lớn. Tạo cho các cô trong nhà trường một tâm thế mới, một khí thế đi lên thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong công tác trồng người.

z3936671591186_ba28b2dd4f2fd6066d2b0e9418c68055