Sở Giáo dục và Đào tạo: Kiểm định chất lượng giáo dục tại trường Mầm non Phú Thành B

Ngày 19/5/2022, tại trường Mầm non Phú Thành B, Đoàn đánh giá ngoài trường mầm non của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh do ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia đối với trường Mầm non Phú Thành B.

f7fae74774ffb5a1ecee

Đoàn khảo sát kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia đối với trường Mầm non Phú Thành B.
Nguồn Trường Mầm non Phú Thành B

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn đã kiểm tra minh chứng các tài liệu có liên quan đến chất lượng giáo dục và công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia; khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị, hoạt động của nhà trường…Đoàn đánh giá trường đạt các tiêu chí theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo điều kiện đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3 và công nhận Chuẩn quốc gia Mức độ 2.

ee30b085233de263bb2c

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thông qua kết quả kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3 và công nhận Chuẩn quốc gia Mức độ 2. Nguồn Trường Mầm non Phú Thành B

Kết luận tại buổi khảo sát, ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời đề nghị nhà trường cần khắc phục những hạn chế mà đoàn đã chỉ ra. Trong thời gian tới, nhà trường cần tham mưu UBND xã, huyện đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống tai nạn thương tích và thực hiện tốt vệ sinh phòng dịch trong trường học. Ông Nguyễn Minh Tâm yêu cầu nhà trường hoàn thiện hồ sơ báo cáo để trình Sở GD&ĐT công nhận kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3, qua đó làm cơ sở để Giám đốc Sở GD&ĐT đề nghị UBND tỉnh công nhận trường Mầm non Phú Thành B đạt Chuẩn quốc gia Mức độ 2 trong thời gian tới.