Trường Mầm non Phú Thành B tổ chức lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi.

Sáng ngày 27/6/2022, Trường Mầm non Phú Thành B tổ chức lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi tại điểm chính ấp Phú Lâm xã Phú thành B. Tại buổi lế có sự tham dự của tập thể CB – GV – NV trong nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh của lớp Lá 1 và Lá 2.8db82c0c56c99597ccd8

Các cháu lớp Lá 1, Lá 2 và cô giáo chuẩn bị nhận Giấy Chứng nhận. Nguồn: Giáo viên trường Mầm non Phú Thành B.

877eccc2b10772592b16

Cô Trần Thị Lệ Huyền – Phó Hiệu trưởng trao Giấy Chứng nhận Hoàn thành chương trình cho các bạn lớp Lá 1 và Lá 2. Nguồn: Giáo viên trường Mầm non Phú Thành B.

Năm học 2021 – 2022 là một năm học hết sức đặc biệt chúng ta vừa thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 vừa thực hiện công tác giáo dục nhưng với sự nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng với sự đồng hành của cha mẹ trẻ và các cháu đến thời điểm này nhà trường cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm.