TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THÀNH B TRAO QUÀ TẾT TRẺ KHÓ KHĂN

Nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 trường mầm non Phú Thành B và mạnh thường quân trao và tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Picture1

Thay mặt nhà trường và các mạnh thường quân cô Trần Thị Lệ Huyền P. Hiệu Trưởng nhà trương tặng quà cho các cháu tổng 46 phần quà cho các cháu vui xuân đoán tết

Với những phần quà không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn là tình cảm, sự quan tâm của các cô và mạnh thường quân thông qua dịp tết mong muốn mang đến cho các cháu có một mùa xuân thật yên vui, đầm ấm, bảo đảm không để sót trường hợp nào không có điều kiện vui Xuân, đón Tết Nguyên đán năm 2023.

11

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được vui đón Tết Quý Mão năm 2023 phấn khởi; những phần quà có ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm của các mạnh thường quân, các cấp và toàn xã hội đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp cho các em vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Trần Kim Ngọc