TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THÀNH B TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Mỗi khi đến dịp ngày lễ kỷ niệm riêng có của chị em, các anh nam giới lại chuẩn bị những bó hoa xinh xắn để tặng các chị, các em đồng nghiệp; với chúng tôi đó không phải là hình thức, với những ngày thường các chị em đều xứng đáng được đón nhận sự quan tâm của đồng nghiệp, nhưng với những ngày này là ngày đặc biệt đối với chị em, với sự quan tâm đó như lời động viên chị em vững tay bước vào ngày làm làm việc mới. Trong ngày này Trường mầm non Phú Thành B tổ chức một số trò chơi dân gian để chị em đồng nghiệp cùng nhau vui chơi.

Chiều ngày 19/10/2022 Trường mầm non Phú Thành B tổ chức họp mặt ngày 20/10 ngày phụ nữa Việt Nam, tổ chức cho các chị em một số trò chơi nhân gian như ăn bánh bằng chân, trò chơi chuyền bóng, kẹp bóng

1

Và chọn được các đội chiến thắng và trường cũng có một buổi tiệc nhỏ để họp mặt các chị em ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

2

Trong ngày kỷ niệm đặc biệt hôm nay, ngày Phụ nữ Việt Nam, toàn thể anh em qua những lời ca, tiếng hát xin được gửi tới toàn thể các chị, các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm, tô thêm nét đẹp của người con gái thống kê, luôn xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Tác giả: Trần Kim Ngọc