ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THÀNH B LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2023 – 2028.

Sáng ngày 17/3/2023, Trường Mầm non Phú Thành B tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường mầm non Phú Thành B lần thứ 2 nhiệm kỳ 2023 – 2028. Nhằm tổng kết, kiểm điểm, đánh giá các mặt hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm lỳ 2023 – 2028, bầu đại diện tham dự Đại hội Công đoàn huyện Tam Nông lần thứ IV.

Đến tham dự Đại hội:

Về LĐLĐ Huyện Tam Nông.

– Đ/C: Nguyễn Hoàng Minh – Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Nông.

Về phía nhà trường

– Đ/c Huỳnh Thị Kim Uyên – Phó Bí thư chi bộ, Trường MN Phú Thành B.

– Đ/c Trần Thị Lệ Huyền – Phó hiệu trưởng Trường MN Phú Thành B.

Về dự Đại hội còn có các đồng chí đoàn viên CĐCS 15/14 nữ Trường MN Phú Thành B.

Đại hội đã được nghe báo cáo tóm tắt hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, tập thể đoàn viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đề ra.

10

14

Đồng chí  Trần Thị Lệ Huyền và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hiền thông qua diễn văn  và báo cáo

Trong thời gian qua BCH CĐCS Trường Mầm non Phú Thành B tổ chức hoạt động công đoàn tham gia nhiều tích cực trong các phong trào thi đua, tuy nhiên chưa được LĐLĐ khen thưởng nhưng ban chấp hành và tất cả đoàn viên công đoàn đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đó là nhờ sự chỉ đạo sâu sát của chi bộ Trường Mầm non Phú Thành B cùng Ban thường vụ LĐLĐ huyện

16

Đồng chí  Huỳnh Thị Kim Uyên – Phó Bí thư Chi bộ trường Mầm Non Phú Thành B phát biểu trước Đại hội.

11

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh – Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Nông phát biểu ý kiến

Trong nhiệm kỳ mới 2023 – 2028, CĐCS Trường Mầm Non Thị Phú Thành B xác định cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tất cả vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đơn vị. Không ngừng nâng cao chất lượng cán bộ ĐVCĐ, tích cực “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ”.  Xây dựng tập thể theo phương châm “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”. Thường xuyên đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Trong những năm qua, hoạt động của CĐCS trường Mầm Non Phú Thành B luôn gặt hái được nhiều thành công và không ngừng đổi mới và phát triển. Đó là có sự theo dõi chỉ đạo kịp thời của LĐLĐ huyện.

12

Đồng chí Phó chủ tịch (bên phải) và Đồng chí Phó nữ công (bên trái) và (ở giữa) Đồng Chí Chủ tịch mới đắc cử ra mắt và hứa hẹn.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Công đoàn cơ sở trường Mầm non Phú Thành B nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Công đoàn trường Mầm non Phú Thành B quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.