TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THÀNH B TỔ CHỨC NGÀY “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC BÉ

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với các cháu thiếu Nhi Việt Nam.

Để hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2023 Trường mầm non Phú Thành B tổ chức ngày “Vui hội trăng rầm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Picture1

Lãnh đạo địa phương, mạnh thường quân, cha mẹ trẻ và trẻ đến tham dự Đêm hội trăng rằm tại trường Mầm non Phú Thành B năm học 2023 – 2024

Về dự “Đêm hội trăng rằm” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, các mạnh thường quân trong và ngoài xã và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp. Đến dự ngày hội của các cháu còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các đoàn thể xã Phú Thành B và các mạnh thường quân trao tặng quà.

Picture2

Mạnh thường quân, lãnh đạo địa phương đến trao quà cho trẻ em khó khăn.

Trong dịp “Đêm hội trăng rằm” này, các cháu được hòa mình thưởng thức các chương trình đặc sắc như: Văn nghệ, tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu, được chơi trò chơi. Đã thu hút thu hút đông đảo các cháu tham gia mang đến cho ca cháu một Vui tết trung thu vui vẻ, bổ ích.

Chương trình “Vui hội trăng rầm” của Trường Mầm non Phú Thành B đã diễn ra thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

z4717147993990_b020b1158f64d9cee6e775a04293aad0

Các bé được giao lưu và tham gia đố vui cùng với chị hằng và chú cuội