THAM GIA TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH GDMN SỬA ĐỔI BỔ SUNG PHÙ HỢP VỚI BỐI CẢNH ĐỊA PHƯƠNG

Ngày 01/10/2022, 18 trường mầm non trên địa bàn huyện Tam Nông tham gia lớp tập huấn cho giáo viên về “Hướng dẫn triển khai chương trình GDMN sửa đổi bổ sung phù hợp với bối cảnh địa phương”

Lớp tập huấn được tổ chức theo Kế hoạch số 637/KH-BGDĐT ngày 08 tháng 6 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Lớp vinh dự được đón tiếp Cô Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo huyện. Đến với lớp tập huấn, cô Tuyền truyền đạt khát quát về nội dung tập huấn, cốt lõi  cần đạt của buổi tập huấn và có một số chỉ đạo cho các trường mầm non.

Picture1

Cô Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo huyện ý kiến phát biểu và chỉ đạo.

Tại lớp tập huấn, các giáo viên được nghe báo cáo viên hướng dẫn phát triển chương trình nhà trường theo quan điểm giáo dục toàn diện tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm; hướng dẫn xây dựng, sử dụng bộ công cụ đánh giá việc thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non trong các cơ sở giáo dục mầm non; hướng dẫn nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

hghygyg

Cô Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo huyện báo cáo về chuyên đề.

ftftfr

Sau lớp tập huấn, tất cả giáo viên của các trường mầm non sẽ về áp dụng chăm sóc giáo dục trẻ có hiệu quả những nội dung đã được tập huấn.