TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THÀNH B PHỐI HỢP VỚI CÁC NHÀ TÀI TRỢ TRAO QUÀ CHO TRẺ MỒ CÔI, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG ĐỊA BÀN XÃ

Sáng ngày 9/6/2021, Trường Mầm non Phú Thành B phối hợp với Trường Tư Thục Liên San và Trường Mầm non Phú Đức trao quà cho trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Thành B

IMG_20210902_112535

Nhà tài trợ phối hợp cùng địa phương và nhà trường đến thăm và trao quà cho trẻ.
Nguồn Trần Thị Lệ Huyền

Vừa qua, các trường đã tổ chức trao quà cho trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Thành B. Mỗi phần quà  gồm gạo,nhu yếu phẩm, sách, vỡ…. các em được nhận quà đợt này là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, gia đình neo đơn, khuyết tật…. Nguồn kinh phí để tổ chức tặng quà do Trường Tư Thục Liên San và Trường Mầm non Phú Đức tài trợ.

Đây là những món quà thiết thực, có ý nghĩa, động viên các em và gia đình vượt qua khó khăn, cố gắng trong học tập. Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang theo sự sẻ chia, gắn kết và ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong môi trường học đường hiện nay./.